phương đông green park

CÓ NÊN VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ TRẢ GÓP

Vợ chồng trẻ ai cũng muốn sở hữu cho mình một tổ ấm riêng mà không phải sống chung với gia đình chồng hoặc gia đình vợ. Hiện nay, nhà chung cư đang được rất nhiều gia đình lựa chọn thay vì mua nhà đất bởi với cùng số tiền đó, các căn hộ chung cư hiện đại có nhiều ưu điểm hơn hẳn nhà đất. Cùng đọc bài viết dưới đây để lấy động lực mua nhà cho riêng mình nhé.

Thông thường khi mua nhà đất chúng ta sẽ phải thanh toán tiền mặt hoàn toàn hoặc vay ngân hàng sau đó chồng tiền cho chủ nhà. Nhưng khi mua căn hộ chung cư các chủ đầu tư thường dành cho khách hàng các gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, nhiều dự án tốt cho thể cho khách hàng vay ngân hàng 75-80% giá trị căn hộ. Do đó, bạn không cần có quá nhiều tiền nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình căn hộ cao cấp ở vị trí đẹp, chất lượng sống cao và hạ tầng đồng bộ hơn hẳn các khu nhà ở giá rẻ xa trung tâm thành phố có mức giá tương đương các căn hộ chung cư tầm trung này. Nếu bạn còn băn khoăn chưa quyết tâm thì dưới đây là 05 lý do bạn nên vay tiền ngân hàng để mua nhà trả góp:

1. Có ngay tổ ấm cho riêng mình và gia đình

Nếu bạn đang còn độc thân thì vấn đề nhà ở chưa cần đặt nặng nhưng khi đã lập gia đình thì mong muốn có một ngôi nhà riêng cho gia đình mình là điều cần thiết nhất. Ông cha ta có câu “an cư mới lạc nghiệp” nên khi có ngôi nhà của riêng mình rồi chúng ta sẽ an tâm hơn để thực hiện các mục tiêu kế tiếp.

Một vấn đề khó khăn hơn nữa là khi gia đình bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc các thành phố lớn. Nếu chưa có nhà chắc chắn gia đình bạn sẽ phải đi thuê trọ, cùng số tiền thuê trọ đó tại sao bạn lại không nghĩ tới việc mua nhà trả góp. Lúc này nhà là của bạn, bạn có thể thoải mái mua sắm đồ dùng và mời người thân bạn bè tới chơi mà không phải lo lắng bị quản lý thời gian, chủ nhà không hài lòng…

mua-nha-tra-gop

2. An tâm hơn cho công việc và gia đình

Khi đã có nhà rồi chúng ta đã quảng đi một gánh nặng lớn nhất mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải làm để các con có một nơi ở tốt nhất. Lúc này chắc chắn trong đầu bạn sẽ nghĩ là hãy tập trung tốt nhất cho công việc để trả nốt phần còn lại của ngôi nhà và lo cho cuộc sống gia đình đầy đủ hơn.

Loại bỏ bớt đi một áp lực, chắc chắn bạn sẽ có những bước tiến cao hơn trong công việc, được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng. Biết đâu, chỉ sau một vài năm mua nhà, bạn lại được thăng cấp trong công việc.

3. Giải quyết bài toán kinh tế gia đình

Gia đình bạn đang có số tiền không đủ để mua nhà nên các bạn chần chừ không biết nên dành tiền tới khi nào đủ mới mua nhà hay mua nhà trả góp ngay bây giờ. Chúng ta cùng giải bài toán kinh tế này:

  • Bạn đang có trong tay 300 triệu, số tiền không đủ mua nhà cũng không đủ mua chung cư. Và hiện tại cả gia đình đang đi thuê trọ với số tiền khoảng 6 triệu mỗi tháng.
  • Nếu bạn mạnh dạn mua căn hộ trả góp thì với số tiền 300 triệu, số còn lại bạn vay ngân hàng và bạn đã có ngay trong tay căn hộ mang tên của mình. Còn số tiền 6 triệu thuê nhà mỗi tháng bạn dùng để trả tiền lãi vay ngân hàng.
  • Bài toán trở nên đơn giản và có lợi hơn nhiều so với việc bạn đi thuê trọ và chắc chắn môi trường sống, không gian nhà ở cũng tốt hơn nhiều cho chính bạn và cả gia đình.

4. Động lực cho cả gia đình

Khi có thành quả to lớn là ngôi nhà xinh đẹp, tổ ấm cho cả gia đình chúng ta sẽ có động lực hơn trong việc kiếm tiền và tiết kiệm hơn tránh chi tiêu hoang phí. Nếu không có áp lực chắc chắn chúng ta sẽ chi tiêu và mua những thứ không cần thiết nhiều hơn khi chúng ta luôn có suy nghĩ là phải trả tiền lãi hàng tháng.

tien-ich-green--park-6

5. Cuộc sống tự chủ và thoải mái hơn

Khi sở hữu cho mình ngôi nhà chắc chắn đầu tiên sẽ là sự thoải mái trong không gian sống cho cả gia đình, tiếp theo là trong giao tiếp bạn bè, thoải mái mời mọi người tới chơi mà không phải lo ngại vấn đề gì khác.

Con cái sẽ có môi trường sống tốt, không gian cộng đồng văn minh, hiện đại để phát triển toàn diện hơn.

ĐĂNG KÝ

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Vui lòng nhập thông tin của bạn để tham gia đăng ký sở hữu Phương Đông Green Park Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất!

    liên hệ phương đông green park

    0902.155.883